MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi thanh toán Online - Hotline 0919 90 15 90

Mua giày cho tháng 12Tháng 12 đến, cảm hứng mua sắm ập đến và bạn không biết bắt đầu từ đâu, giày hay trang phục? Không quan trọng! Đó là lời khuyên của các ngôi sao thời trang.

Trong lúc bạn mải đi tìm trang phục diện Giáng sinh bạn có thể đã bỏ qua một đôi giày độc đáo nhẽ ra dành riêng cho bạn. Khi trở lại với bộ đồ sành điệu tìm giày kết hợp, người bán hàng trả lời gọn lỏn: Đã bảo rồi, mẫu đó cháy hàng mà. Tóm lại bất kể tháng nào trong năm, nếu gặp một đôi giày ứng ý, hãy mua ngay.

Thế nào gọi là một đôi giày ưng ý?

Kiểu dáng, màu sắc

Khi bắt gặp "em nó" trên giá, bạn dừng ánh mắt kiểu như “tiếng sét ái tình” vậy. Bạn thấy dáng em rất dễ thương, màu sắc hợp với đa số màu trang phục bạn có. Hoặc là tiệp màu chuẩn với bộ trang phục độc đang rất bơ vơ trong tủ quần áo nhà bạn.

Bạn có thể mua một đôi giày rất đắt chỉ để phục vụ cho một bộ đầm, hoặc một đôi giày có thể đi cùng gần hết các bộ cánh, sao cũng được miễn là điều đó khiến bạn sung sướng.

chon giay cao got dep 

Giày mũi nhọn đang cực "hot"

Nịnh chân

Kiểu và màu mới chỉ là vòng sơ loại, cảm hứng thời trang chỉ bắt đầu khởi động khi bạn xỏ và đi thử. Giống như lời khuyên cho các thiếu nữ chọn chồng, bạn hãy chắc chắn em nó yêu bạn nhiều hơn bạn yêu nó. Đôi giày phải đủ mềm mại, vừa vặn, ôm khít chân nhưng đủ để bước chân tung tẩy. Bạn thấy thoải mái và yên tâm.

Nếu có một điểm ở đâu đó gây khó chịu ở phần mũi chân hay gót, hãy cân nhắc! Nếu bỏ qua điểm khó chịu tí xíu này, bạn sẽ phải ân hận. Giống như một hạt sạn nhỏ dưới lòng bàn chân cũng đủ để bạn phân tán, đe dọa suy giảm cảm giác tự tin.

Chất liệu

Nếu là giày da, ưu tiên da thật. Da thật không bị biến đổi theo thời tiết đồng thời nó có ưu điểm vượt trội là độ bền. Một đôi giày chất lượng, miếng lót giày cũng rất hợp lý. Nếu miếng lót xô lệch, gây cộm, cứng… bạn có quyền nghi ngờ về hãng giày mà bạn đang thử.

 

giay cao got dep

Có rất nhiều mẫu giày cho bạn chọn trong mùa này

Hàng hiệu

Chất liệu và kiểu dáng của một đôi giày hàng hiệu chắc chắn xứng đáng với sự liều lĩnh chỉ tiêu của bạn. Nó có thể là cả tháng lương nhưng lại là món đồ cưng của bạn trong vài năm.

Có một cách để phân biệt đôi giày hàng hiệu đã cũ trong tủ giày nhà bạn nếu chẳng may các mác giày bị mờ, bạn đi thử 10 đôi, rồi chọn một đôi kiểu sành điệu nhất, Bạn nhún nhảy ra khỏi cửa bỗng dưng dừng lại nghĩ ngợi, bạn lộn lại tủ giày, lấy đôi cũ ra đi. Đôi giày “gọi bạn lại” ấy chính là đôi giày hàng hiệu.

Câu chuyện này đúng với cả phái mày râu. Sức chịu đựng của họ vốn kém nên có thể biến thành anh chàng cáu bẳn chỉ vì đôi giày dưới chân không thực sự thoải mái.

Hãy có ít nhất một đôi giày hàng hiệu trong tủ thời trang! Chỉ có điều phải là hàng hiệu đích thực. 

 

giay boot nu dep

Bốt vừa thể hiện độ sành, vừa giữ ấm nếu khu vực bạn sống đang là mùa đông

Tất Cotton

Đôi giày hàng hiệu có thể bị vô hiệu hóa nếu kết hợp với một đôi tất nilon bí mồ hôi. Đôi tất chuẩn phải là 100% cotton, vừa cỡ chân, bám bàn chân, không trôi trượt giày.

Tất và giày chất lượng giảm đáng kể mùi hôi chân. Màu tất cũng là một thử thách không nhỏ cho gu thẩm mỹ. Giày nâu và đen không bao giờ được cộng tác với tất trắng. Tất màu tối như đen, nâu, ghi sẫm, đỏ mận tối giản họa tiết là lựa chọn hợp lý nhất cho giày da buộc dây hoặc giày moca bệt. Tránh tuyệt đối kết hợp tất ngắn cổ họa tiết với giày cao gót.

(ST)