MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi thanh toán Online - Hotline 0919 90 15 90

Chọn lựa cách “kéo dài chân” an toàngiay de xuong dep

 

Chọn giày đế xuồng thay vì giày gót nhọn, cũng như chỉ mang giày cao gót vào những lúc cần thiết nhất để giảm thấp nhất tác hại do giày cao gót gây ra

Làm đẹp, trong đó có việc hạn chế khuyết điểm “chân ngắn” để được tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa phương pháp làm dài chân, chị em cần phải tham khảo thật kỹ ý kiến của bác sĩ, và chuẩn bị tinh thần thật vững vàng, vì với can thiệp phẫu thuật vừa nêu trên, một khi đã vào sẽ không thể dừng lại được. Thường các phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những người bị dị tật hoặc tổn thương chân, còn với chị em, nếu đã có chiều cao bình thường, nên tăng bằng cách mang giày hay các mẹo mặc trang phục, vì những rủi ro và đau đớn do phương pháp này gây ra.

Còn với việc mang giày cao gót, đây là nhu cầu hết sức cần thiết của chị em nên không thể không dùng, có điều, bạn sẽ sử dụng giày cao gót một cách khôn ngoan và an toàn nhất. đó là tuân theo một số hướng dẫn như sau:

Chọn giày vừa khít với chân. Một đôi giày quá chật hay quá rộng đều gây nhiều bất lợi cho chân bạn. Nếu giày quá rộng dễ làm trật chân bạn, còn quá khít sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đôi chân.

Giày đế xuồng cao, giày cao gót đế dày và có phần đai ở mắt chân là lựa chọn tốt. Với những đôi giày cao kín mũi, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ không bị nhấc gót mỗi khi đi.

Chỉ mang giày cao gót vào những dịp cần thiết. Còn lại, bạn nên để đôi chân mình nghỉ ngơi, thư giãn với những đôi dép gót bằng cũng rất dễ thương, xinh xắn.

Điều chỉnh dáng đi khoan thai, từ tốn. Lưu ý tiếp theo là bạn nên đi hai chân trên một đường thẳng. Và cho dù là giày hở mũi hay kín mũi, hãy nhớ rằng cách đi đúng với một đôi giày cao gót là không nhấc chân cao mà chỉ hơi nhấc một chút so với mặt đường/ mặt sàn. Cẩn thận khi đi giày cao gót ở những chỗ đất mềm, đế nhọn rất dễ bị lún và gây té ngã.

Chọn giày cao không quá 3cm và tập luyện một số động tác cơ bản để đôi chân săn chắc, dẻo dai như tập luyện cho gót và chân khỏe mạnh với banh tennis, duỗi thẳng chân trong tư thế ngồi đối diện mặt tường …

(ST)