Sức hút đến từ những đôi giày búp bê !

Ngày: 19/10/2019 lúc 17:48PM

Sức hút đến từ những đôi giày búp bê !

 

Sau khi đã hoàn tất lựa chọn trang phục tiếp theo lựa chọn cho mình một đôi giày để phối hợp cùng bộ trang phục đã chọn cũng là việc tốn không ít thời gian của các nàng phái đẹp. 

Bạn có tin không?.. Trong tủ giày của tất cả các cô nàng hầu hết sẽ có một đôi giày búp bê không.? Vì chúng vô cùng tiện lợi và tạo sức hút đặc biệt để cô gái nào cũng muốn có... 

Khi nói đến giày búp bê mọi người luôn nghĩ đến đầu tiên về sự thoải mái mà chúng mang lại. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng giày búp bê luôn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Minh chứng cho điều đó Giày Hạnh Dung giới thiệu đến bạn hai kiểu dáng cơ bản của giày búp bê: 

_ Giày Búp Bê Mũi Tròn

Là sự kết hợp giữa phần đế xẹp với mũi giày tròn "trĩnh", từng đôi giày với từng chất liệu khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ mà vẫn tạo cảm giác thoải mái không gò bó cho những ngón chân, giúp bạn dễ dàng di chuyển. Với thiết kế nhẹ nhàng như thế luôn được "kết duyên" cùng những cô nàng theo đuổi sự dịu dàng và nữ tính. Các nàng sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh khi tinh tế phối hợp những trang phục nữ tính để đi làm hay đi dạo chơi cùng bạn bè, người thân thương.

GIÀY BÚP BÊ HD16162CB


 GIÀY BÚP BÊ HD16181CB


_ Giày Búp Bê Mũi Nhọn

 Nghiêng về những cô nàng năng động cá tính, có thể lựa chọn cho mình những đôi giày có màu sắc họa tiết khác biệt hay gắn thêm phụ kiện sẽ làm bạn nổi bật hơn. Bật mí nhỏ cho nàng với phần mũi nhọn sẽ giúp đôi chân thon gọn tạo cảm giác chân sẽ dài hơn, không lo lắng về khuyết điểm chiều cao nhé!

GIÀY BÚP BÊ HD2912AY


GIÀY BÚP BÊ HD2918AY


_ Giày Búp Bê Mũi Vuông

Nếu búp bê là sự dịu dàng thì ngày nay được kết hợp cùng phong cách cổ điển với mũi vuông tạo không gian rộng không gò bó những ngón chân nhưng được biến tấu ở kiểu dáng và màu sắc giúp các cô nàng thích sự hoài cổ chuộng phong cách này dễ dàng phối cùng chiếc váy midi dáng suông, váy midi dáng xòe hay cùng chiếc jean quần ống rộng vừa hoặc những chiếc quần âu đến nơi làm việc, bạn cũng có thêm một bộ ảnh trong bô sự tập đánh dấu từng phong cách riêng của mình.

GIÀY BÚP BÊ HD16182CB


GIÀY BÚP BÊ HD16187CB


Sau khi giới thiệu đôi nét về giày búp bê mũi tròn và giày búp bê mũi nhọn, các nàng quan tâm về sản phẩm giày búp bê có thể tham khảo thêm tại: https://giayhanhdung.com.vn/collections/giay-bup-be


Hứa Chi Chi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục