MIẾNG LÓT GIÀY SIÊU ÊM, SIÊU TIỆN LỢI MÀ CHỊ EM CẦN CÓ !!!

Ngày: 30/08/2019 lúc 10:05AM

Miếng Lót Giày !!!

Nếu bạn là cô gái yêu giày đặc biệt là những đôi búp bê, giày bít cao gót, hay trong những trường hợp bạn phải mang chúng. Thì chắc hẳn đôi lần sở hữu những đôi giày mà bạn cực thích dù size rộng hơn hay lúc mua bạn chọn chưa đúng size phù hợp với chân mình.

 

Miếng lót gót chân: sẽ là cứu tinh giúp mọi bước đi trên đôi giày mà bạn yêu thích trở nên uyển chuyển và tự tin hơn.

Miếng lót êm gót chân


Miếng lót giữ gót chân 


Làm từ chất liệu mút mềm cao cấp, được cố định với giày băng keo chuyên dụng. Miếng lót có thể lấp đầy khoảng trống của những đôi giày size rộng từ đó giảm lực ma sát giữa gót chân và giày tránh được những trường hợp gót chân bị phồng ửng đỏ nặng hơn là trầy xước có thể gây ra chảy máu.

Có 2 loại mỏng và dày được dùng với công dụng khác nhau giảm size giày và tránh đau chân, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn độ dày của miếng lót.

Với 3 màu: đen, xám và trắng dễ dàng phối tiệp cùng nhiều màu sắc của giày tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi chân.

Miếng lót mũi chân :

Những đôi giày cao gót luôn là trợ thủ đắc lực giúp tôn dáng tạo sự uyển chuyển cho các cô gái, nhưng cũng là nỗi sợ gây ra những cơn đau cho đôi chân. Đặc tính cao gót và bít mũi khi vận động lực sẽ dồn ra trước khiến những ngón chân chịu áp lực gây ra cơn đau, mỏi và những vết chai sạn. 

Miếng lót mũi chân


Giày Hạnh Dung sẽ giảm đi nỗi lo của bạn bằng miếng lót mũi chân được làm từ mút mềm cao cấp với đường viền cong theo hình dạng bàn chân dễ dàng đưa vào trong phù hợp với kiểu dáng và size giày khác nhau có thể  cố định vị trí chân tạo sự êm ái thoải mái cho nửa bàn chân trước, giảm lực ma sát của ngón chân với giày khi di chuyển không chỉ thế giúp nâng bàn chân tạo sự đầy đặn cho những cô nàng sở hữu đôi chân gầy, chân nhỏ lẻ size.


Hứa Chi Chi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục