HOTLINE: (08) 38.478.247 - 0974.320.074 0919.90.15.90
GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 1997 , bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ . Trải qua hơn mười năm họat động , Giày thời trang nữ Hạnh Dung đã có một lượng khách hàng đông đảo tín nhiệm và trở thành một trong những thương hiệu giày thời trang nổi tiếng .

Trong những năm qua với sự tín nhiệm của khách hàng ,giày thời trang Hạnh Dung đã liên tiếp đạt các danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn
- Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp các năm từ  2004 đến 2010
- Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010
Khách hàng của Chúng Tôi là những Người thích sở hữu những kiểu giày thời trang hiện đại , mới nhất kết hợp cùng với sự tinh tế và thanh lịch . Chúng Tôi với những kinh ngiệm lâu năm trong quá trình phát triển , không ngừng sáng tạo và đổi mới mẫu mã , luôn đưa ra thị trường mẫu giày đa dạng , thời trang nhất kết hợp với chất liệu bền vững phù hợp nhiều tầng lớp người dùng , phù hợp nhiều mục đích . Giày thời trang nữ Hạnh Dung tự hào làm đẹp phụ nữ Việt , giúp khách hàng khẳng định phong cách cá nhân .
Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tâm tại hệ thống cửa hàng , Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo , tận tâm nhất .
Bên cạnh việc giới thiệu bán hàng truyền thống tại cửa hàng . Giày thời trang nữ Hạnh Dung phát truyển thêm một kênh thông tin mới đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng bận rộn, nhằm giới thiệu các sản phẩm , bộ sưu tập mới nhất qua website : giayhanhdung.com.vn
Còn chần chừ gì nữa , hãy đến ngay với Chúng Tôi để chọn cho Mình mẫu giày mới nhất , thời trang nhất !